CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT
Bàn giao
BÁN HOÀN THIỆN tại
VINHOMES CENTRAL PARK

Chỉ cần trả trước 300 triệu đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trong khu đô thị Vinhomes Central Park. Đặc biệt, khi mua căn hộ Park 7, bạn còn nhận được các ưu đãi tuyệt vời - tiết kiệm hàng trăm triệu đồng. Sở hữu căn hộ cao cấp hoàn toàn trong tầm tay!

SỞ HỮU CĂN HỘ TIỆN NGHI
VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Từ 15/11/2015, Chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách bán hàng bàn giao căn hộ bán hoàn thiện rất linh hoạt và tiết kiệm tài chính tại Vinhomes Central Park. Theo đó, khách hàng có thể tự tay thiết kế và bài trí căn hộ theo phong cách riêng của mình và tiết kiệm nguồn tài chính lên đến cả trăm triệu đồng đối với căn hộ diện tích 100m2.

Chính sách dành cho căn hộ bán hoàn thiện như sau:

Đối tượng áp dụng Khách hàng mua căn hộ Central 1, 2, 3. Landmark 1, 2, 4, 5. Park 1, 2, 7.
Thời gian áp dụngTừ ngày 16/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015
Chính sách áp dụngKhách hàng mua căn hộ hoàn thiện 1 phần (không bao gồm hệ thống thiết bị bếp, tủ âm tường, điều hòa) sẽ được trừ 2,500,000 đồng/m2 thông thủy trước VAT.

Với những chính sách giá riêng cùng ưu điểm nổi bật, khu đô thị Vinhomes Central Park chính là không gian sống lý tưởng nhất dành cho các bạn.

  • Dự án có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng.
  • Mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng và lên tới trên 80%.
  • Dự án được thiết kế với bệnh viện quốc tế, công viên cây xanh, khu tập trung vui chơi, tập yoga, dưỡng sinh, hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt khiến người già không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vừa qua, thương hiệu Vinhomes vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Ngày 16/11/2015, tập đoàn Vingroup hận hạnh khi là Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam duy nhất được đón tiếp thủ tướng New Zealand John Key.

Cùng khám phá ‘’Nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam’’ tại đây.